Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: Thời gian làm việc và bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh mới nhất

Bệnh viện Da Liễu TP. HCM trực thuộc Sở Y tế TP. HCM, được Bộ Y tế phân công giúp Viện Da Liễu Việt Nam trong công tác chỉ đạo tuyến 21 tỉnh – thành phố phía Nam từ Ninh Thuận trở vào. BVDL là tuyến giám sát của khu vực phía Nam trong chẩn đoán và điều trị bệnh phong, bệnh lây qua tình dục (BLQTD) và bệnh da; chỉ đạo tuyến hoạt động da liễu khu vực phía Nam.

Địa chỉ : Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP HCM
Điện thoại : 08.9305995
Email : bvdalieu@hcm.vnn.vn
Website : http://www.bvdl.org.vn

Giờ làm việc của bệnh viện Da liễu TPHCM

benh-vien-da-lieu-tphcm

Thời gian khám bệnh giờ hành chính của bệnh viện Da liễu

Từ thứ 2 tới thứ 6:

Sáng: từ 7h sáng tới 11h trưa
Chiều: từ 1h tới 4h chiều

Thời gian khám bệnh ngoài giờ, Thứ 7, Chủ nhật của bệnh viện Da liễu

1. Thời gian khám bệnh sáng (6g-7g) và khám bệnh trưa (11h-12h), từ thứ 2 đến thứ 6
2. Thời gian khám bệnh chiều, Thứ 2 đến thứ 7 (16g -18g30)
3. Thời gian khám bệnh theo yêu cầu thứ 7 (7g30 -15g00)
4. Thời gian khám bệnh Chủ nhật (7g30 – 15g00)

Bảng giá thuốc và các dịch vụ khám chữa bệnh, phẫu thuật tại Bệnh viện Da Liễu TPHCM

Bảng giá khám bệnh theo yêu cầu – BVDLTPHCM

Bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh, tiểu phẩu, nội soi, chuẩn đoán hình ảnh

Bảng giá dịch vụ thủ thuật chuyên sâu

Bảng giá dịch vụ xét nghiệm, thăm dò chức năng

Danh mục giá thuốc nội BHYT tại BVDLTPHCM

Danh mục giá thuốc ngoại BHYT tại BVDLTPHCM

Giới thiệu Bệnh viện Da liễu TPHCM

Bệnh viện Da liễu TP. HCM trực thuộc Sở Y tế TP. HCM, được Bộ Y tế phân công giúp Viện Da Liễu Việt Nam trong công tác chỉ đạo tuyến 21 tỉnh – thành phố phía Nam từ Ninh Thuận trở vào. Bệnh viện có 6 nhiệm vụ chủ yếu sau đây:

– Là tuyến giám sát của khu vực phía Nam trong chẩn đoán và điều trị bệnh phong, bệnh lây qua tình dục (BLQTD) và bệnh da.

– Cùng Bộ môn Da liễu của Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP. HCM, đào tạo cán bộ đại học, sau đại học và tập huấn nhân viên y tế các cấp về chuyên ngành da liễu cho các tỉnh phía Nam.

– Chỉ đạo tuyến hoạt động da liễu khu vực phía Nam.

– Thông tin – giáo dục – truyền thông về da liễu.

– Nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực trên.

– Hợp tác quốc tế.

Tổ chức bệnh viện:

Có 8 khoa: với 120 giường điều trị nội trú

+ Khoa Khám Bệnh (khám chữa bệnh ngoại trú và bệnh nhân Bảo Hiểm Y Tế)

+ Khoa Lâm sàng 1 (bệnh nhân nữ và nhi)

+ Khoa Lâm sàng 2 (bệnh nhân nam)

+ Khoa Lâm sàng 3 (bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS có bệnh da và Bệnh Lây Nhiễm Qua Tình Dục)

+ Khoa Phục Hồi Chức năng (điều trị bệnh phong)

+ Khoa Khoa Xét nghiệm

+ Khoa Chống Nhiễm Khuẩn

+ Khoa Dược

MỘT SỐ KỸ THUẬT CAO TRONG SĂN SÓC THẨM MỸ DA

Ths.Bs. Phạm Văn Bắc, Ths.Bs. Nguyễn Trọng Hào (BV Da liễu TP.HCM)

Khoa học nói chung và y học nói riêng luôn không ngừng tiến bộ cùng với nhu cầu được trẻ hóa và làm đẹp ngày càng gia tăng làm cho lĩnh vực thẩm mỹ da ngày càng phát triển và thu hút sự chú ý của xã hội. Vì vậy các công nghệ, kỹ thuật trong lĩnh vực này trở nên rất đa dạng và có thể giải quyết những vấn đề về thẩm mỹ da mà trước đây tưởng như là không thể. Trong khuôn khổ bài báo này, chúng tôi giới thiệu một số kỹ thuật thường gặp trong săn sóc thẩm mỹ da tập trung vào những đặc điểm cơ bản và chỉ định chính.

1. LỘT DA BẰNG HÓA CHẤT (CHEMICAL PEELING)

Trong thủ thuật này, một hóa chất dạng dung dịch được bôi lên da làm tạo vết thương ở bì và thượng bì để loại bỏ các sang thương nông và cải thiện kết cấu da. Lột nông kích thích phát triển thượng bì nhờ loại bỏ lớp sừng mà không hoại tử. Sau khi tróc ra, thượng bì dầy lên với thay đổi tái tạo về chất. Lột trung bình hủy thượng bì nhiều hơn và gây viêm ở bì nhú. Cuối cùng, lột sâu tạo đáp ứng viêm xuống tận bì lưới, kích thích sản xuất collagen và chất nền mới.

Bảng 1. Các phương pháp lột da bằng hóa chất
Mức độ lột da Phương pháp
Nông – rất nhẹ Công thức nhẹ của glycolic acid hay AHAs khác

10–20% TCA

Dung dịch Jessner’s

Tretinoin

Salicylic acid

Nông – nhẹ 70% glycolic acid

Dung dịch Jessner’s

25–30% TCA

Trung bình 88% phenol

35–40% TCA

Jessner’s – 35% TCA

70% glycolic acid – 35% TCA

Solid CO2 – 35% TCA

Sâu Baker-Gordon phenol

TCA nồng độ >50%

Chỉ định: Dày sừng ánh sáng, lão hóa da ánh sáng mức độ trung bình, rối loạn sắc tố, sẹo mụn nhẹ, phối hợp với những thủ thuật tái tạo da khác (vd. laser).

Thủ thuật này tương đối đơn giản, nếu thực hiện đúng trên bệnh nhân được chọn lựa phù hợp, kết quả sẽ theo ý muốn của Bác sĩ. Lột nông được sử dụng cho những tổn thương nhẹ với thời gian nghỉ dưỡng ít, trong khi đó lột sâu cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng đáng kể để đem lại những kết quả ngoạn mục và lâu dài.

Khó khăn của lột da bằng hóa chất là cách chọn lựa loại hóa chất thích hợp cho mỗi bệnh nhân. Việc theo dõi và chăm sóc bệnh nhân trong quá trình lành vết thương cần phải có kinh nghiệm để nhận biết biểu hiện bình thường của vết thương cho mỗi mức độ lột ở những khoảng thời gian khác nhau.

2. LASER

2.1. Laser điều trị các thương tổn mạch máu

Hiện nay loại laser thường sử dụng nhất trong điều trị thương tổn mạch máu là Pulse Dyed Laser (PDL). Ban đầu loại laser này được thiết kế để điều trị các mạch máu nhỏ của Port Wine Staines (PWS) ở trẻ em, nhưng sau đó các thông số được biến đổi thành xung và bước sóng dài hơn để điều trị mạch máu lớn và sâu hơn. Những loại laser khác điều trị các thương tổn mạch máu là KTP, alexandrite 755 nm, Nd:YAG 1064.

Chỉ định: Điều trị thương tổn mạch máu:

– Port Wine Staines
– Giãn tĩnh mạch cẳng chân
– Spider angioma
– Cherry angioma
– Hồ tĩnh mạch
– Angiokeratoma
– Trứng cá đỏ
– Poikiloderma of Civatte
– Giãn mạch do tia xạ
– Hội chứng CREST

2.2. Laser điều trị các thương tổn sắc tố và xóa xăm

Những loại laser điều trị thương tổn sắc tố và xóa xăm là:

– Laser bước sóng liên tục (Continous-Wave Laser – CW Laser): CW argon laser (488 và 514 nm), CW dye laser (577 và 585 nm), CW krypton (521–530 nm), quasi-CW copper vapor laser (510 và 578 nm), erbium (2.940 nm) và CO2 (10.600 nm) laser.

– Q-Switched Lasers: 532-nm frequency-doubled Q-switched Nd:YAG, 694-nm ruby, 755-nm alexandrite, 1064-nm Nd:YAG.

– Pulsed-Dye Laser

– Long-Pulsed Lasers

– Intense Pulsed Light (IPL)

Chỉ định: Có nhiều loại thương tổn sắc tố, thay đổi theo số lượng, độ sâu và mật độ của melanin hay mực xăm. Phương pháp điều trị tùy thuộc vào vị trí sắc tố (thượng bì, bì hay hỗn hợp), cách sắp xếp (nội bào hay ngoại bào), bản chất sắc tố (melanin hay mực xăm). Những thương tổn sắc tố đáp ứng tốt với laser gồm tàn nhang, nevus Ota, nevus Ito, và “blue” nevus. Kết quả thay đổi khác nhau khi điều trị Dát café sữa (café-au-lait), nevus spilus và nevus Becker. Điều trị các nevus bẩm sinh hay mắc phải vẫn còn là vấn đề bàn cãi vì có khả năng phá hủy không hết những tế bào nevus nằm ở sâu. Melasma và tăng sắc tố sau viêm chỉ cho đáp ứng điều trị vừa phải.

2.3. Laser điều trị các thương tổn giảm sắc tố

Các rối loạn giảm sắc tố da có thể điều trị bằng laser gồm bạch biến, sẹo giảm sắc tố, vết rạn da.

Những thiết bị laser có thể kích thích sự tăng sinh và di chuyển của các tế bào hắc tố:

– Tia UVB dải hẹp (NB-UVB) ở bước sóng 311 – 312 nm
– Xenon-chloride (XeCl) excimer laser phát ra ánh sáng cực tím 308 nm

2.4. Laser trong triệt lông

Nhiều hệ thống laser đã được FDA (Hoa Kỳ) công nhận trong triệt lông:

– Ruby Lasers 694 nm
– Alexandrite Laser 755 nm
– Diode Laser 800 nm
– Nd:YAG Laser 1064 nm
– Q-Switched Nd:YAG Laser
– IPL

Chỉ định: Bệnh nhân có thể tìm đến thủ thuật này vì lông mọc quá mức do di truyền hay một bệnh nào đó. Thường gặp hơn là họ muốn triệt phần lông không mong muốn dù lông phân bố và có mật độ bình thường. Đối tượng lý tưởng cho triệt lông bằng laser là người lông tóc đen, da sáng, lượng melanin ít trong lớp thượng bì. Những người như vậy dung nạp được với bước sóng tương đối ngắn, mức năng lượng cao cho hiệu quả tốt. Người da sậm lại hợp với bước sóng dài hơn.

2.5. Laser tái tạo bề mặt da bằng bóc tách (ablative)

Gồm 2 loại: laser CO2 và laser erbium.

Chỉ định thường gặp nhất của laser tái tạo bề mặt da bằng bóc tách là nếp nhăn và sẹo mụn. Thủ thuật này đặc biệt hiệu quả trong trường hợp tổn thương do ánh nắng vì dày sừng ánh sáng, đốm nâu dễ dàng bị bóc tách. Những thương tổn ở lớp thượng bì như dày sừng tiết bã hay thậm chí ở lớp bì như tăng sản tuyến bã, nevus, trichoepithelioma, và u tuyến mồ hôi cũng có thể loại bỏ được. Laser CO2 có thể điều trị carcinoma tế bào đáy nông theo cách tương tự như đốt điện và nạo.

2.6. Laser tái tạo bề mặt da không bóc tách (nonablative)

Theo cơ chế, có thể chia laser tái tạo bề mặt da không bóc tách thành 2 loại chính:

– Tác động lên mạch máu để khởi động một quá trình biến đổi bằng cách gây tổn thương hệ vi mạch ở lớp bì: PDLs, IPL, IPL kết hợp RF, lasers 1064 nm, laser 1064 nm kết hợp 532 nm.

– Tác động lên nước gây tích tụ nhiệt lượng ở lớp bì: gồm có một số hệ thống laser hồng ngoại (như laser Nd:YAG 1320 nm, laser Diode 1450 nm, laser erbium:glass 1540 nm), hay Radiofrequency (RF) đơn cực.

Chỉ định: Laser tái tạo bề mặt da không bóc tách chỉ định tốt nhất trên bệnh nhân với những nếp nhăn nhỏ, và nếu sử dụng hợp lý giúp cải thiện tình trạng hồng ban, giãn mạch, rối loạn sắc tố. Bệnh nhân với những rối loạn liên quan đến mạch máu điều trị tốt nhất với PDLs xung dài, IPL, và IPL kết hợp RF. Ở bệnh nhân có khuynh hướng mụn trứng cá, lỗ chân lông to hay tăng sản tuyến bã, những hệ thống laser hồng ngoại sẽ cho kết quả tốt vì tác động lên tuyến bã.

Gần đây đã xuất hiện công nghệ laser vi phân (fractional photothermolysis) được xem là có thể thay thế cả laser bóc tách và không bóc tách. Loại laser này được sử dụng trong điều trị sẹo mụn và trẻ hóa da với tính hiệu quả và độ an toàn cao.

3. THỦ THUẬT CĂNG, SĂN CHẮC DA KHÔNG XÂM LẤN (SKIN TIGHTENING)

Một số thiết bị không xâm lấn có thể làm căng da bằng cách đưa nhiệt lượng vào sâu trong da. Nhiệt sẽ gây săn chắc mô ngay lập tức và làm cơ thể khởi phát quá trình tạo collagen mới. Khi đã hình thành collagen mới, da sẽ trở nên chắc và căng hơn. Thời gian nghỉ dưỡng không đáng kể. Các kỹ thuật sử dụng là laser hồng ngoại, ánh sáng hồng ngoại dạng xung, và RF.

Những dấu hiệu lão hóa da chỉ định trong thủ thuật này gồm có:

– Căng da vùng trán và gò má
– Nâng cung mày
– Săn chắc da vùng hàm và cổ
– Giảm nếp nhăn quanh mắt
– Giảm biểu hiện của cellulite
– Săn chắc da vùng bụng, mông, cánh tay và đùi

4. BOTULINUM TOXIN A (BTX – A)

BTX – A có tác dụng ức chế sự phóng thích acetylcholine tại chỗ nối thần kinh – cơ dẫn đến yếu, liệt cơ. Nhờ vào cơ chế này mà BTX – A được chỉ định điều trị những nếp nhăn động (gây nên do sự co cơ). Hiện nay việc sử dụng BTX – A (Botox®, Dysport®) trong thẩm mỹ đã trở nên phổ biến trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.
Một số chỉ định chính của BTX – A trong thẩm mỹ da:

– Nếp nhăn gian mày
– Nếp nhăn trán
– Nếp nhăn quanh mắt, khóe mắt
– Chỉnh sửa cung mày
– Nâng góc miệng
– Làm thon gọn khuôn mặt

Ưu điểm của BTX – A là đã được công nhận tính an toàn và hiệu quả trong nhiều chỉ định thẩm mỹ. Trong hơn 15 năm qua Botox® đã cho thấy những hiệu quả lâm sàng nổi bật điều trị nếp nhăn vùng mặt với thời gian hồi phục tối thiểu và không có tác dụng phụ lâu dài.

Tuy nhiên nhược điểm của BTX – A là hiệu quả lâm sàng tương đối ngắn. Những biến chứng của BTX – A thường do kỹ thuật chích kém hoặc chọn lựa bệnh nhân không hợp lý. Những biến chứng thường gặp là bầm, sưng và nhức đầu thoáng qua; ít gặp hơn là sụp mi, bất đối xứng 2 bên khuôn mặt, lé…

5. CÁC CHẤT LÀM ĐẦY (FILLERS)

Đây là những chất được tiêm vào da để làm đầy những khiếm khuyết như nếp nhăn tĩnh, sẹo lõm.

 

Bảng 2. Các loại chất làm đầy đã được FDA (Hoa Kỳ) công nhận
Collagen từ bò Zyplast, Zyderm (Allergan; Irvine,CA, USA)
Collagen từ người Cosmoderm, Cosmoplast (Allergan; Irvine, CA, USA)
Hyaluronic acid Restylane, Perlane (Medicis; Scottsdale, AZ, USA) Captique, Hylaform, Hylaform Plus, Juvederm (Allergan- Irvine, CA, USA)
Polylactic acid Scupltra (Dermik; Bridgewater, NJ, USA)
Calcium hydroxylapatite Radiesse (BioForm; San Mateo, CA, USA)
Polymethylmethacrylate Artefi ll (Artes; San Diego, CA, USA)
Liquid silicone Silikon-1000 (Alcon- Fort Worth, TX, USA) FDA công nhận sử dụng trong nhãn khoa

6. MESOTHERAPY

Thủ thuật này sử dụng một số dụng cụ (vd. kim nhỏ) tạo ra những lỗ nhỏ ở lớp thượng bì và bì, nhờ vậy thuốc thấm qua da một cách tối ưu. Thuốc được sử dụng tùy thuộc vào các chỉ định như xạm da, nếp nhăn da, sẹo mụn…

7. CẤY GHÉP TÓC (HAIR TRANSPLANTATION)

Cấy ghép tóc: vùng da có tóc mọc tốt được cắt ra và ghép vào vùng da cần tóc

Chỉ định:

– Rụng tóc androgen (Androgenetic alopecia): nam và nữ
– Rụng tóc lão hóa (Senescent alopecia): ở nữ
– Rụng tóc có sẹo (Scarring alopecia): bệnh gốc đã bất hoạt hơn 6 tháng – lupus dạng đĩa, liken phẳng, bỏng…
– Khiếm khuyết bẩm sinh: alopecia triangularis

8. GIỚI THIỆU MỘT SỐ KỸ THUẬT CAO TRONG SĂN SÓC THẨM MỸ DA HIỆN CÓ TẠI BV DA LIỄU TP.HCM

Kể từ khi triển khai kỹ thuật cao đầu tiên (hệ thống IPL Ellipse DDD) vào năm 2006, BV Da liễu đã không ngừng đẩy mạnh phát triển lĩnh vực săn sóc thẩm mỹ da. Hiện nay, nhiều kỹ thuật cao đã được triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của khách hàng:

– IPL (gồm hệ thống IPL Ellipse DDD và hệ thống Lumenis One): điều trị xạm da, u mạch, mụn trứng cá, triệt lông, trẻ hóa da…

– Laser Q-switched Nd:YAG với 4 bước sóng 532 nm, 585 nm, 650 nm và 1064 nm (hệ thống Revlite): điều trị xạm da, các loại nevus sắc tố, u mạch, xóa xăm…

– Chiếu đèn LED điều trị mụn trứng cá, trẻ hóa da.

– Ánh sáng xanh điều trị mụn trứng cá.

– Hệ thống VTRAC Excimer Lamp: điều trị bạch biến, vẩy nến, sẹo giảm sắc tố, rạn da.

– Chích BTX – A (Botox) và fillers (Restylane) xóa nhăn và trẻ hóa da.

– Máy điện di ion MESODERM: làm tăng tính thấm của thuốc qua da và vận chuyển các dưỡng chất xuống lớp sâu của da. Những chỉ định chính: trẻ hóa da, trị xạm da, làm săn chắc cơ (mặt và thân mình), mụn trứng cá, sẹo mụn, rụng tóc hói…

– Thực hiện nhiều thủ thuật tiểu phẫu da tại khoa Phục hồi chức năng: điều trị sẹo lõm sau mụn, sẹo lồi, cấy ghép tóc, loại bỏ túi mỡ mắt, cắt bỏ mụn ruồi, nevus, ung thư da kèm tạo hình thẩm mỹ da…

50 Comments
 1. Good day I am so happy I found your web site, I really found you by accident, while I was looking on Bing for something else, Nonetheless I am here now and would just like to say kudos for a tremendous post and a all round interesting blog (I also love the theme/design), I don’t have time to browse it all at the minute but I have bookmarked it and also added in your RSS feeds, so when I have time I
  will be back to read a lot more, Please do keep up the great job.

 2. cho hỏi e bị ngứa khắp người ,nỗi lần đỏ theo vết rãi …e sợ bị giun sán.khám ký sinh trùng co biét duoc benh giun sán hay k ? nen kham câi gì ?bao nhêu tien

  • Em bi ngứa toan toan .mỗi khi gãi nó loan toả ra vùng xung quanh . Em nghe noi la e bị giun sán . Bây h e phai đi đieu tri ở đâu ạ . Có ngưoi bao em bị gan

 3. Cho em hoi,benh vien da lieu co bang tia laser co2 cho mun thit hok ah?gia la khoag bao nhieu?em cam on nhiu?

  • Dạ cho e hỏi mặt e lâu lâu hay bị mụn bọc rất to và hay tái đi tái lại .mụn khi mới mọc sờ vào cộm cộm khi to lên thì chai sừng thâm, có những lúc e cố nặng thì ra máu và mũ trắng. e muốn hỏi mụn này khó điều trị không ạ,điều trị dứt luôn k ạ và chi phí có quá cao k, do e bị nhiều phòng khám bị bắt đóng rất nhiều tiền chi phí để xét nghiệm,đến lúc điều trị thì bất đóng 1 số tiền khá cao trên trời. E mong dc sự vấn từ của các bac sĩ ạ,để e có đi khám đúng bệnh mà không bi lầm. E chân thành cám ơn và mong nhan dc sự phản hồi ạ.

 4. Em muốn điều trị mụn ở bệnh viện do bác sĩ Viện chữa trị, nhưng được biết bs.Viện chỉ điều trị vào buổi sáng thứ 3. Do em có việc không thể đến bvien vào ság thứ 3 được. Vậy em có thể xin số điện thoại bác sĩ Viện chuyên điều trị mụn để trao đổi được không. Em xin cám ơn.

 5. Cho e hỏi,con e bị bớt bẩm sinh,bây giờ cháu 2 tuổi rồi,khi nào cháu có thể làm phẫu thuật được a

 6. CHAU TRAI NHA EM 9 TUOI BI GHE CO BONG NUOC NHO LI TI,DI KHAM BAC SI CHO UONG THUOC VA KEM BOI DA NHUNG THAY CHAU VAN CON NGUA CHO EM HOI HIEN TUONG TREN CO PHAI LA GHE PHONG VA CACH DIEU TRI TRIET DE DE CHAU MAU KHOI

 7. Xin cho tôi hỏi, tôi bị bênh vẩy nến 2 năm rồi, nổi lên rất nhìu khắp cơ thể. tôi có bảo hiểm và có giấy chuyển viện, vậy chi phí điều trị đến hết là bao nhiu? có phải nằm viện không? Rất mong quý bệnh viện cho biết để có chuẩn bị về thời gian cũng như tiền? Xin trân thành cảm ơn!

 8. Em bị sẹo ở chân vêt thương không sâu nhưng để lại sẹo màu đen vệt hẹp dài khoảng 4cm, cho em hỏi điều trị bằng laze e phải đi mấy lần và mỗi lần bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn .

 9. Hien tai em dang bi benh seo loi vung nguc va em da dieu tri o benh vien da lieu cần thơ hon hai nam bang nito long nhung chua het hoan toan …Em co nghe noi la tiem kcort se nhanh hon nhung cung co tac dung phu ….Em muon hoi la hien tai benh vien co phuong phap dieu tri nao hieu qua hon ko…Em rat mong duoc phuc dap cua qui bac si …em rat cam on !!

 10. Em gái tôi 15 tuổi nhưng rất hay rụng tóc. Mỗi lần gội và chải, tóc rụng số lượng lớn. Không biết vì nguyên nhân ăn uống, sinh hoạt hay dùng dầu gội. Em gái đang dùng dầu gội sunshilk. Cũng đã từng đổi dầu gội nhưng tóc vẫn rụng ngày càng nhiều. Xin bác sĩ tư vấn và cho ra giải pháp cho em. Xin chân thành cảm ơn

  • Em bị ngứa ở vùng bẹn, em search trên mạng là bệnh nấm bệnh. Xin bác sĩ tư vấn và cho ra giải pháp cho em. Xin chân thành cảm ơn

 11. Cho e hoi bệnh viện có trị dứt được bệnh chàm eczima hok ạ e bị benh này hơn 4 năm rồi. Dj khám và uống thuốc chỉ hết trong thời gian đó xong hết thuôc là lai bị tiếp. Xin bác sĩ tư vấn sớm giúp e

 12. Da e bị đen lì và chân bị những nốt thâm đen nhiều, cả đầu gối e muốn xoá những vết thâm, cần bao nhiêu tiền ạ và có cách trị ko ạ

 13. E đã làm xét nghiệm máu Chlamydia và ANAI Hcv HBSAG, e muốn hỏi mình có bị mắc bệnh sủi mào gà không. Và có cách nào để phát hiện bệnh sủi mào gà không.

  • Dạ đúng roi. E muon tìm hiểu cách xét nghiệm sủi mào gà

  • Dạ e muốn biết mình đã xét nghiệm bệnh sủi mào gà chưa và cách xét nghiệm bệnh sủi mào gà chính xác m

 14. em bị những đám trắng trên mặt đã lâu rồi, khoảng mười mấy năm rôi, nó trắng giống lang ben nhưng không bị ngứa, không bị lây lan, em đi khám rất nhiều nơi nhưng không khỏi, em muốn hỏi vậy là em bị bệnh gì? em muốn xuống bệnh viện da liễu khám thì nên đi vào giờ nào và chi phí là bao nhiêu ạ. cảm ơn bác sỹ./.

 15. Cho e hoi bi mun thit quanh vung mat, thi ban laser ton nhieu tien k bac si?

 16. Cho em hỏi bệnh viện có chuyển địa chỉ không ạ? Hôm nay em có tới khám nhưng tìm không thấy bệnh viện mà thấy bệnh viện mắt ạ.

  • Cho em hỏi em muốn xoá xăm lông mày thì chi phí bao nhiêu 1 lần điều trị và mấy lần thì mới hết ạ.em mới thêu cách đây 20 ngày,bao lâu thì mới tiến hành xoá được

 17. Điều trị mụn mất bao nhiêu tiền vậy bác sĩ..

 18. E muốn triệt lông bikini vĩnh viễn, cho e hỏi giá bao nhiêu? Và triệt bao nhiêu lần?

 19. Em bị bệnh vẩy nến…nhẹ..hỏi bác sĩ là điều trị có dứt điểm k ạ…bao lâu ạ..

 20. Cho e hỏi chỗ này có khám về thâm quầng mắt và nếu có thì chi phí bao nhiêu v???

 21. Cho e hỏi e bị dày sừng nang lông thì có cách nào chữa khỏi bệnh hoàn toàn k ak.e năm nay 23 t e bị khoang 10 năm nay rôi ak.e xin cam ơn

 22. cho em hỏi:lay mo tren mi mat gia bao nhieu va em co bhyt tai bv binh dan 115 thi co duoc tinh bao hiem khong

 23. Trước giờ mặt em ít khi mọc mụn, có thì cũng chỉ 1 hay 2 cục, nhưng sau khi nó hết thì để lại thâm, sau một thời gian dài nó mới mờ. Mà hơn 1tuần nay nhà sài nước có phèn làm da mặt em nỗi đầy mụn mà còn thâm nặng nề. Em phải làn sao thưa bác sĩ

 24. Cho e hỏi xét nghiệm bệnh hoa liễu và có thể điều trị tại nhà ko bác sĩ? Chi phí có cao ko? Và nếu có BHYT có đc hỗ trợ ko bác sĩ

 25. dạ c ơi cho e hỏi da em bị dị ứng nổi mẩn , mề đay , dị ứng thuốc kháng sinh .có chữa khỏi ko .và hình thức chữa trị ntn

 26. em bị mụn ẩn viêm dưới da ,tình trang này trị bệnh trong bao lâu ah và nếu điều trị ở bệnh viện có khỏi không?

 27. Cho e hoi
  E bi rung tóc rat nhieu va rung dc mấy năm roi.toc e giờ mong lắm.
  Co cach nao lam toc moc lai day hơn.
  Va chi phi la bao nhiu ạ

 28. Xin chào!
  Tôi đang có ý định tẩy nốt ruồi trên mặt gần khóe mắt không biết nếu tẩy bằng tia laser có để lại sẹo lõm không ạ. Mong nhận được hồi âm sớm ạ.
  Hẹn gặp lại.

 29. cho em hỏi bị bệnh giang mai mà chưa có biểu hiện gì có chữa khỏi được không ạ

 30. Em bị u tuyến mồ hôi (mụn thịt) ở mí trên 2 mắt và rải rát 1 vài mụt ở mí dưới. Cho em hỏi em điều trị như thế nào và thời gian bao lâu ạ?
  Em cảm ơn rất nhiều ạ.

 31. Em bị bênh sùi màu gà. Nhưng em không biết nguyên nhân vì sao mình bị bệnh. Vì em có tìm hiểu thì được biết bệnh chủ yêu lây qua đường tình dục nhưng trường hợp của e thì không phải vì e chưa có bạn trai. E có tìm hiểu trên báo mạng nên biết là mình bị mắc bệnh ở giai đoạn 2 vậy quá trình điều trị như thế nào ạ. Và chi phí bao nhiêu.

 32. Cho em hỏi bị sùi mào gà ở trong hậu môn có hết không dạ

 33. Cho e hỏi là bạn e bị sẹo rỗ ở mặt thì mình làm bằng phương pháp nào?
  Thời gian điều trị là bao lâu

 34. Cho em hỏi em bị bớt đỏ muốn điều trị thì chi phí bao nhiêu.

 35. Con em bi nổi mụn nước bó gãi hoài là bị gì

 36. Bác Sĩ cho e hỏi: triệt lông Vĩnh viễn vùng chân mất khoảng bao lâu, chi phí hết bao nhiêu, và có khả năng mọc lại không ạ ???? Dạ cám ơn Bác Sĩ..

 37. Dạ bác sĩ cho em hỏi. Em bị sẹo lồi ở ngực, em đã đi rất nhiều bệnh viện nhưng không hiệu quả. Các bác sĩ khác tư vấn rằng sẹo này chỉ có thể tiêm thuốc nhưng tiêm hoài không hết. Bác sĩ có thể tư vấn cho em sẹo này có thể trị hết không ? Em xin cám ơn !

 38. Em bị buốt dương vật và mót tiểu liên tục. Đi khám ở phòng tư thì bác sĩ bảo bị viêm đường tiết niệu, em cũng có uống 5 ngày thuốc mà không thấy bớt. Liệu có bị nặng không ạ. Mà nên khám ở viện thì khám khoa nào ạ

 39. E bị nổi mục cóc ở vùng kín. Nếu điều trị chi phí là bao nhiêu vậy ạ

 40. E bị rụng tóc khám ở bệnh viện này uống thuốc thấy cũng không đỡ hơn cho lắm. Bác sỉ cho thuốc em uống 1 tháng ạ.e uống được 9 ngày rồi kết hợp dứ dầu gội bác sĩ chỉ dẫn nhưng cũng không giảm tình trạng rụng tóc của e á. Xin bác sĩ tư vấn cho e

 41. E muốn điều tri mụn thịt. Bs cho e biết khoảng bao nhiêu tiền zậy?

 42. bác sĩ cho em hỏi em bị u máu giữa mặt thì có điều trị được bằng phương pháp laze không ạ? e cảm ơn

 43. Chào bác sĩ!
  Cháu bị té xe, bị thương ở môi và bây giờ bị hình thành cục xơ chai, cháu có đi khám ở 1 phòng khám thì được cho thuốc bôi, nhưng cháu bôi đã lâu mà kết quả không khả quan ạ! Bác sĩ cho cháu hỏi có cách nào để xóa cục xơ chai khác không ạ? Nếu có thì cần bao nhiêu thời gian và chi phí thế nào ạ?
  Cháu cảm ơn bác sĩ!

 44. Em mặt bị mụn giờ sỗ em muốn là có được không ak,và làm xong sâu có ảnh hưởng ji không a

Leave a Reply