Tổng hợp các bệnh viện khám tim mạch chuyên khoa tốt ở TP.HCM, Hà Nội, Huế

Việt Nam là một trong những quốc gia đang phát triển có mô hình bệnh tim mạch phức tạp với các bệnh tim mạch không lây nhiễm (như bệnh mạch vành, tăng huyết áp…) gia tăng nhanh chóng. Do đó, nhu cầu thăm khám, điều trị bệnh tim mạch cũng theo đó mà tăng lên và thắc mắc “Khám chuyên khoa tim mạch ở đâu tốt nhất? Phẫu thuật tim mạch ở đâu trong Tphcm, Hà Nội tốt” luôn được nhiều người quan tâm.

Khi mắc bệnh tim mạch, nơi bạn muốn đến khám nhất, chắc chắc đó là các viện có chuyên khoa tim mạch hay các viện chuyên về tim mạch. Bởi ai cũng mong muốn tìm kiếm một bệnh viện uy tín, với đội ngũ chuyên gia tim mạch hàng đầu và các trang thiết bị hiện đại, để giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao. Nhưng đã có không ít người, vì thiếu thông tin về lịch khám bệnh và thế mạnh của mỗi bệnh viện đối với bệnh mà mình mắc phải, nên có thể đã để lỡ những khoảng thời gian quý giá trong điều trị bệnh.

Dưới đây là danh sách những địa chỉ khám tim mạch uy tín ở một số vùng miền trên cả nước mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

A. MIỀN BẮC

Hà Nội:

1. Viện Tim – Bệnh viện Bạch Mai

Viện tim Bạch Mai là đơn vị uy tín, có các GS, BS tim mạch đầu ngành với những trang thiết bị hiện đại, có thể thực hiện được hầu hết các kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trong cả nước về can thiệp hay phẫu thuật điều trị tim mạch.

– Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

– SĐT tư vấn khám chữa bệnh: 1900.575.758. Thời gian gọi điện từ 13h30 đến 19h hàng ngày.

– Website: http://vientimmach.org.vn/

Các giấy tờ cần mang theo khi đến khám và điều trị tại Viện Tim Mạch Việt Nam:

– Giấy tờ cá nhân: Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu
– Bảo hiểm y tế
– Giấy chuyển viện
– Toàn bộ hồ sơ giấy tờ các lần đến cơ sở y tế trước đây

Xem thêm: Giờ làm việc và quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Hướng dẫn các tuyến xe buýt tới viện:

  1. Hướng đi từ bến xe Mỹ Đình: Bắt xe buýt số 16: Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Giáp bát, đến điểm dừng tại Viện Tim Mạch Quốc Gia Việt Nam.
  2. Hướng đi từ bến xe Gia Lâm: Bắt xe buýt số 03: Bến xe Gia Lâm – Bến xe Giáp Bát, đến điểm dừng tại Viện Tim Mạch Quốc Gia Việt Nam.
  3. Hướng đi từ bến xe Nam Thăng Long: Bắt xe buýt số 28: Bến xe Nam Thăng Long – Bến xe Giáp Bát, đến điểm dừng tại Viện Tim Mạch Quốc Gia Việt Nam.
  4. Hướng đi từ bến xe Nước Ngầm: Bắt xe buýt số 08: Bến xe Nước Ngầm đi Đông Mỹ, đến điểm dừng tại Viện Tim Mạch Quốc Gia Việt Nam.
  5. Hướng đi từ bến xe Yên Nghĩa (bến xe Hà Đông cũ): Bắt xe buýt số 21: Bến xe Yên Nghĩa – Bến xe Giáp bát, đến điểm dừng tại Viện Tim Mạch Quốc Gia Việt Nam.
  6. Hướng đi từ sân bay Nội Bài: Bắt xe buýt số 07: Sân bay Nội Bài đi Cầu Giấy, đến điểm trung chuyển Cầu Giấy xuống xe. Bắt tiếp xe buýt số 32: Nhổn – Giáp bát, hướng đi Giáp bát đến điểm dừng tại Viện Tim Mạch Quốc Gia Việt Nam.
  7. Hướng đi từ ga Hà Nội: Bắt xe buýt số 32: Nhổn – Giáp bát, hướng đi Giáp Bát, đến điểm dừng tại Viện Tim Mạch Quốc Gia Việt Nam hoặc bắt xe buýt số 03: Giáp bát – Gia Lâm, hướng đi Giáp bát, đến điểm dừng tại Viện Tim Mạch Quốc Gia Việt Nam.

2. Viện Tim Hà Nội

Có thể thực hiện được nhiều kỹ thuật can thiệp hoặc phẫu thuật tim phức tạp như can thiệp mạch vành, nong van, thay van, phẫu thuật tim bẩm sinh…

Đặc biệt, tháng 3/2015, Bệnh viện chính thức đưa vào sử dụng thiết bị lập bản đồ nội mạc cơ tim ba chiều (3D) của Mỹ. Đây là thiết bị thế hệ mới nhất và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay giúp can thiệp và điều trị các rối loạn nhịp tim phức tạp, được áp dụng đầu tiên tại Việt Nam.

+ Cơ sở 1: 92 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
+ Cơ sở 2: Đường Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
+ Website: http://benhvientimhanoi.vn/

Nếu bạn là người bận rộn, bạn có thể đặt lịch khám bệnh qua điện thoại hoặc trực tuyến, để tiết kiệm thời gian và giảm thiểu việc phải chờ đợi. Đăng ký hẹn lịch khám tại Bệnh viện Tim Hà Nội qua Tổng đài 08-1080.

3. Trung Tâm Tim Mạch – Viện E

Có thể bạn chưa biết rằng, ngoài bệnh viện Tim Hà Nội và viện Tim mạch Bạch Mai thì bệnh viện E cũng đã có một cơ sở khám bệnh chuyên sâu về tim mạch. Tuy Trung tâm đi vào hoạt động từ năm 2010 nhưng đã có cơ sở hạ tầng mới, khang trang và sạch đẹp và có thể thực hiện tốt tất cả các kỹ thuật chẩn đoán và can thiệp ngoại khoa như phẫu thuật tim bẩm sinh, thay van tim, bắc cầu mạch vành…

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp nhằm giảm tải những khó khăn trong thủ tục hành chính, tiết kiệm thời gian chờ đợi Trung tâm đã có hệ thống đặt lịch hẹn khám theo yêu cầu.

– Địa chỉ: 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Hà Nội
– SĐT đặt lịch hẹn khám: 1900.2035 hoặc 04.7108.2035 (có thể đặt khám các bác sỹ trưởng/ phó khoa)
– Nếu bạn ở tỉnh xa chưa biết phải di chuyển từ bến xe đến bệnh viện như thế nào thì bạn có thể tham khảo những tuyến xe buýt qua bệnh viện.

4. Viện Tim – Bệnh viện TWQĐ 108

Bạn nghĩ rằng bệnh viện Quân đội 108 chỉ phục vụ cho quân đội nhưng có lẽ bạn chưa biết, ngoài phục vụ cho quân nhân thì đội ngũ y bác sỹ cũng rất nhiệt tình và tận tâm trong công việc đối với toàn thể nhân dân. Bệnh viện cũng đã xây dựng cho mình riêng một trung tâm chuyên khám chữa bệnh tim mạch.

Đây là một đơn vị khám chữa bệnh tim mạch uy tín, có thể thực hiện các kỹ thuật, phương pháp điều trị tiên tiến như: thăm dò điện sinh lý các rối loạn nhịp tim và cấy máy tạo nhịp, phá rung tự động, cắt đốt các đường/ổ gây loạn nhịp bằng sóng RF, sinh thiết cơ tim, phẫu thuật Maze điều trị rung nhĩ kết hợp trong thay van tim, phẫu thuật bắc cầu chủ-vành, kỹ thuật nong và đặt stent động mạch vành… nên dù bạn là ai nếu có nhu cầu được khám chữa bệnh tim mạch tại bệnh viên có thể liên hệ đặt lịch khám theo các số điện thoại sau:

– Địa chỉ: số 1, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– Liên hệ tư vấn khám chữa bệnh: Đường dây nóng 069.698.735 (đầu số 069 của Quân đội).

+ Khoa Nội tim mạch: 04.6670.5705
+ Khoa chẩn đoán và can thiệp tim mạch: 04.6278.4139
+ Khoa phẫu thuật tim mạch: 04.6278.4138

Để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho tất cả mọi người, đặc biệt những bệnh nhân ở xa hoặc không có thời gian đi khám vào các ngày trong tuần; từ ngày 6/6/2015, bệnh viện đã có quyết định khám cả ngày thứ 7.

Ngoài việc đặt lịch khám qua số điện thoại bạn có thể đặt lịch khám online tại:

– Trang: http://benhvien108.vn/khoakhambenh/dangkykham.aspx
– Trang: datkham.yone.vn

Tất cả những chương trình hỗ trợ trên có tính ưu việt là Bệnh nhân được:

– Miễn phí tiền khám bệnh
– Được đăng ký cửa riêng (cửa số 4 tầng 1 Khoa khám bệnh)
– Có thể đáp ứng khám theo giờ.

5. Khoa Tim mạch lồng ngực – Bệnh viện Việt Đức

Mọi người đều biết bệnh viện Việt Đức là bệnh viện ngoại khoa hàng đầu trong nước. Không chỉ khám và phẫu thuật về các bệnh ngoại khoa như chấn thương chỉnh hình, xương khớp, tiêu hóa, thần kinh… mà bệnh viện còn có riêng một khoa Tim mạch lồng ngực:

Đây là một trong những đơn vị đi đầu về khám và điều trị phẫu thuật các bệnh tim mạch và lồng ngực như: các bệnh tim bẩm sinh, các bệnh tim mắc phải (van tim, mạch vành), các bệnh về động mạch chủ và các động mạch ngoại biên, các bệnh khác về lồng ngực (u phổi, u trung thất, bướu cổ…). Đặc biệt, đây là một trong số ít những bệnh viện có thể thực hiện thành công những ca ghép tim phức tạp.

Ngoài chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân bệnh viện còn có chính sách rất tốt để quan tâm tới người nhà bệnh nhân như có chỗ ở giá rẻ tập trung trong bệnh viện, có nhà ăn bình dân, vào các ngày trong tuần còn có những bữa ăn từ thiện… nên cũng sẽ giúp bệnh nhân và người nhà bệnh nhân giảm bớt chi phí phát sinh ngoài chi phí điều trị bệnh.

Bên cạnh đó, với sự chuyên ngiệp của mình bệnh viện cũng đã xây dựng nên một hệ thống đặt khám trực tuyến theo yêu cầu, trực tiếp các giáo sư, bác sĩ của bệnh viện.

– Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
– SĐT liên hệ: 04.3825.3531 máy lẻ 203
– Đăng ký khám trực tuyến: http://timmachvietduc.net/dang-ki-kham-benh

Bệnh nhân có thể đến đăng ký khám tại tầng 1 khu khám bệnh sau đó sẽ được hướng dẫn đến khoa

Hoặc bệnh nhân có thể đến trực tiếp tầng 3 nhà B1 để đăng ký khám

Xem thêm: Hướng dẫn quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Việt Đức

Hướng dẫn thủ tục và thời gian đến khám tại khoa phẫu thuật tim mạch và lồng ngực

Sáng từ 8h30 đến 11h;

Chiều từ 14h đến 16h.

Trừ chiều thứ 5: thông qua mổ và hội chẩn khoa.

Bệnh nhân khám lần đầu: Nhớ mang theo toàn bộ giấy tờ, film ,đơn thuốc đã được khám tại cơ sở khác trước đó.

Với bệnh nhân khám lại: nên mang toàn bộ hồ sơ giấy tờ, film và đơn thuốc bác sĩ đã cho lần trước.

Với bệnh nhân có BHYT: ngoài hồ sơ sức khỏe bệnh nhân cần mang theo: giấy chuyển viện từ tuyến Tỉnh chuyến đến, giấy CMND đối với người lớn.

B. MIỀN TRUNG

1. Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa

Bạn ở tỉnh xa chưa có điều kiện đến khám bệnh ở những bệnh viện lớn thì bạn cũng có thể cân nhắc đến bệnh viện Đa khoa tỉnh nơi bạn đang sinh sống. Vì dù trong cùng 1 tỉnh thành nhưng có lẽ bạn cũng chưa biết rằng bệnh viện đa khoa tỉnh đã có nhưng thành tựu như thế nào?

Tại Thanh Hóa, BV Đa khoa tỉnh có thể thực hiện được các phẫu thuật vá thông liên thất, vá thông liên nhĩ. Ngày 27/3/2015, Bệnh viện mới khai trương phòng phẫu thuật tim hở, có thể giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh tim trong tỉnh và giảm tải bớt cho các bệnh viện tuyến trên.

– Địa chỉ: 181 Hải Thượng Lãn Ông, Đông Vệ, Thanh Hóa.
– SĐT liên hệ: 037.395.0321. Bệnh viện không đặt lịch khám trước.

2. Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An

Tuy là một bệnh viện đa khoa nhưng không vì thế mà bạn lại cho rằng bệnh viện không thực hiện được các thủ thuật chuyên khoa về tim mạch.

Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An còn là một trong những bệnh viện đầu tiên của khu vực Bắc Trung Bộ triển khai can thiệp tim mạch, có thể thực hiện nhiều kỹ thuật như: Thông tim chẩn đoán; can thiệp động mạch vành; can thiệp mạch ngoại biên, động mạch thận; can thiệp cấu trúc tim: tim bẩm sinh, bệnh van tim; thăm dò điện sinh lý tim và điều trị đốt điện bằng năng lượng sóng radio…

– Địa chỉ: 138 Nguyễn Phong Sắc, Vinh, Nghệ An.
– SĐT liên hệ: 038.384.4528. Không đặt lịch khám trước.

3. Trung Tâm tim mạch – Bệnh viện Trung ương Huế

Bạn đang sinh sống ở khu vực miền Trung và đang muốn đi khám tim mạch thì có lẽ không thể không nhắc tới Trung tâm tim mạch của bệnh viện TW Huế. Bệnh viện không hề thua kém về trang thiết bị và kỹ thuật so với những bệnh viện lớn ở miền Bắc.

Trung tâm tim mạch bệnh viện Huế cũng là 1 bệnh viện trực thuộc Trung ương và là điểm đến khám chữa bệnh uy tín của những bệnh nhân tim mạch. Không chỉ có thế mà còn giúp bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

Đây là một trong những đơn vị tim mạch hàng đầu trên cả nước thuộc khu vực miền Trung, có thể thực hiện những kỹ thuật can thiệp hoặc phẫu thuật tim mạch phức tạp như bắc cầu nối chủ vành, thay đa van tim, phẫu thuật tim bẩm sinh, nong và đặt stent, đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn, tạo nhịp tái đồng bộ, gắn máy khử rung tim tự động… Thành tựu nổi bật nhất là đã thực hiện thành công ca ghép tim đầu tiên bằng chính đội ngũ bác sĩ của trung tâm.

– Địa chỉ: 16 Lê Lợi, TP Huế.
– SĐT liên hệ: 054.383.5202. Không đặt lịch khám trước

C. MIỀN NAM:

TPHCM:

1. Bệnh viện Tim Tâm Đức

Có lẽ ít ai biết rằng Viện tim Tâm Đức đã có những hoạt động từ thiện thể hiện được chân thực nhất cái tên của mình. Tuy là bệnh viện ngoài công lập nhưng từ khi thành lập tới nay đã có hơn 3.000 bệnh nhi nghèo được phẫu thuật tim tại Bệnh viện Tim Tâm Đức. Qua đó đã có thêm nhiều trẻ em nghèo mắc tim bẩm sinh được cứu sống được đem lại tiếng cười hồn nhiên cho những mầm xanh của tương lai. Cũng từ đây mà cái tên Tâm Đức trở nên gần gũi hơn hới tất cả mọi người.

Không chỉ nằm trong nhóm các đơn vị tim mạch đứng đầu trên cả nước có thể thực hiện nhiều phẫu thuật/ can thiệp tim phức tạp (các bệnh tim bẩm sinh phức tạp, bệnh lý đa van tim và phẫu thuật bắc cầu động mạch vành…) mà bệnh viện còn có nhưng chương trình khám tim mạch định kỳ trọn gói cho công ty và đoàn thể. Để tạo thuận lợi cho người bệnh có bảo hiểm y tế (BHYT), Bệnh viện Tim Tâm Đức đã ký hợp đồng với BHYT Việt Nam và sẽ ký với một số công ty BHYT trong và ngoài nước khác.

– Địa chỉ: Số 04 Nguyễn Lương Bằng – Khu Đô Thị Mới Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phú, Quận 7 -TPHCM
– ĐT: 08.54110025 – 08.54110026 – 08.54110027 – 08.54110031 – 08.54110036 | Fax: 54110029
– Website: http:// www.tamduchearthospital.com
– Đường dây nóng:
+ Cấp cứu tim mạch 24/24:(84.8)5411.5411
+ Giải đáp thắc mắc trường hợp khẩn cấp: 0903.052432

2. Viện Tim TP.HCM

Nhắc tới viện tim ở Miền Bắc bạn sẽ nghĩ ngay đến Viện Tim Hà Nội vậy còn Miền Nam thì sao chắc chắn sẽ là Viện Tim TP HCM rồi đúng không?

Đây là trung tâm tim mạch lớn thứ hai trong khu vực Đông Nam Á (sau Malaysia). Tuy nhiên số lượng bệnh nhân thường đông và quá tải.

– Địa chỉ: 88 Thành thái, P.12, Q.10, TP. HCM
– SĐT: 08.3865.1586 – 08.3865.4026. Không đặt lịch khám trước

3. Bệnh viện Nhân Dân 115 – HCM

– Địa chỉ bệnh viện: Số 527 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Q10, Tp HCM

– Tiền thân là bệnh viện cấp cứu 115, nhưng ngày nay tại viện đã có 4 khoa chuyên về tim mạch, bao gồm:

+ Khoa hồi sức tim mạch
+ Khoa nhịp tim học: Đây là khoa loạn nhịp đầu tiên ở Việt Nam

Khoa chuyên sâu về chẩn đoán, điều trị, áp dụng những tiến bộ trên thế giới vào chẩn đoán, tiên lượng, điều trị, tổng kết nghiên cứu trong điều kiện hoàn cảnh của Việt Nam.

+ Khoa phẫu thuật tim
+ Khoa Tim mạch can thiệp

– Dịch vụ: Bệnh viện Nhân Dân 115, có dịch vụ khám chữa bệnh cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Bạn có thể đăng ký khám thông qua số điện thoại: 38.655.108 – 0938.990.115.

– Dịch vụ khám bệnh theo giờ hẹn trước 24h đã giúp người bệnh đến khám đúng giờ đã đặt và không phải chờ đợi, bạn có thể đăng ký trực tuyến: http://www.dvkyc.benhvien115.com.vn/

4. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh Viện Chợ Rẫy cái tên quá quen thuộc đối với hầu hết mọi người dân Viêt Nam nói chung và đặc biệt là người dân Miền Nam nói riêng. Nhưng nếu như bạn không quan tâm hay chưa bị mắc bệnh tim mạch cũng như chưa có nhu cầu khám bệnh về tim mạch thì có lẽ bạn sẽ không biết nhiều về Khoa tim mạch của bệnh viện.

Thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thành tựu và kỹ thuật mà bệnh viện đạt được.
BV Chợ Rẫy hiện có thể thực hiện được hầu hết các kỹ thuật trên thế giới về can thiệp tim mạch như can thiệp ở tất cả nhánh động mạch có đường kính 2,5 mm trở lên bất kể ở nội sọ, ở tim, ở đùi, chậu hay ở mắt…

– Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM
– SĐT liên hệ: 08.3855.4137. Không đặt lịch khám trước

5. Bệnh viện Thống Nhất

TP HCM có rất nhiều bệnh viện điều trị về tim mạch nhưng không vì thế mà chúng ta quên đi cái tên bệnh viện Thống Nhất. Bởi lẽ thế mạnh của khoa tim mạch BV Thống Nhất là can thiệp tim mạch với nhiều kỹ thuật tiên tiến như điều trị bệnh lý van tim, mạch vành và rối loạn nhịp tim (can thiệp và phẫu thuật bắc cần nối mạch vành, đặt máy tạo nhịp tim, cắt đốt ổ lọan nhịp bằng tần số Radio…).

Không chỉ dừng ở đây mà bệnh viện còn không ngừng mở rộng về quy mô để có thể phục vụ và chăm sóc được nhiều bệnh nhân hơn, bệnh viện cũng đã khánh thành khu điều trị kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu cao về khám chữa bệnh của bệnh nhân, để bệnh nhân và người nhà có thể yên tâm điều trị.

– Địa chỉ: số 1, Lý Thường Kiệt, Phường 7, Tân Bình
– SĐT liên hệ: 08.3869.0151. Không có dịch vụ đặt lịch khám trước.
– Website: http://www.thongnhathospital.org.vn

6. Trung Tâm tim Mạch – Bệnh viện Đại học Y Dược

– Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM.
– SĐT tư vấn: 08.5401.010 – 08.3952.5353
– Website: http://www.bvdaihoc.com.vn/Home

Bệnh viện đại học y dược nơi không chỉ đào tạo ra đội ngũ y bác sỹ có đức có tài mà còn là nơi khám chữa bệnh đa khoa cho rất nhiều bệnh nhân. Đặc biệt không thể không kể đến trung tâm tim mạch của bệnh viện.

Là một đơn vị tim mạch uy tín của khu vực phía Nam có thể thực hiện được nhiều kỹ thuật can thiệp hoặc phẫu thuật tim mạch như tim bẩm sinh, sửa/ thay van tim, bắc cầu động mạch vành, thăm dò và cắt đốt điện sinh lý tim các rối loạn nhịp, đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn, máy tái đồng bộ tâm thất, máy khử rung trong tim…

Ngoài ra bệnh viện còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt:

– Dịch vụ đăng ký khám bệnh qua điện thoại (Đối với bệnh nhân nội trú)
– Dịch vụ vận chuyển, đưa đón bằng xe cấp cứu
– Dịch vụ phiên dịch (tiếng Anh, Hoa, Hàn Quốc, Campuchia)
– Cung cấp thông tin y tế và giáo dục sức khỏe cộng đồng
– Dịch vụ tiện ích: giới thiệu khách sạn, nhà trọ, giặt ủi…

Bạn cũng có thể tham khảo quy trình khám chữa bệnh tại đây.

Bạn muốn khám bác sĩ theo yêu cầu có thể tham khảo để sắp xếp thời gian khám bệnh phù hợp

D. MIỀN TÂY:

Bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Cần Thơ

Ngoài những bệnh viện tim mạch trung ương kể trên không thể không nhắc tới bệnh viện TW Cần Thơ cũng là 1 bệnh viện đa khoa trực thuộc trung ương giành riêng cho vùng sông nước miền Tây. Bệnh viện có khoa tim mạch riêng, là hậu phương vững chắc là nơi khám sàng lọc và điều trị giảm tải cho các bệnh viện lớn. Trong trường hợp cần điều trị can thiệp hay phẫu thuật cần phải chuyển lên các BV lớn tại TPHCM.

Bắt đầu từ ngày 9/7/2015 bệnh viện bắt đầu khai trương khu khám bệnh theo yêu cầu

– Địa chỉ 315 Nguyễn Văn Linh, An Khánh, Ninh Kiều.
– SĐT liên hệ: 0710.382.0071. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện và đăng ký một bác sỹ khám trực tiếp trong khoảng từ 07:00 sáng đến 14:00 chiều.

Lưu ý:

Riêng trong lĩnh vực điều trị rối loạn nhịp tim, nổi bật nhất hiện nay có 4 bệnh viện là: Viện tim mạch – Bạch Mai, BV Thống nhất, Viện Tim Tâm Đức và Trung Tâm tim mạch – BV Trung Ương Huế, đã thực hiện được kỹ thuật triệt phá các ổ dẫn truyền bằng phương pháp sử dụng năng lượng sóng radio (RF), giúp điều trị thành công các rối loạn nhịp tim phức tạp.

Leave a Reply